Apple sửa miễn phí lỗi iPhone X, MacBook Pro 13

Lỗi màn hình trên iPhone X và lỗi mất dữ liệu trên ổ SSD của MacBook Pro 13 sẽ được Apple sửa chữa miễn phí.

Apple chính thức xác nhận lỗi màn hình hiển thị trên iPhone X và cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí cho người dùng. Ngoài ra, hãng cũng công bố chương trình thay thế miễn phí ổ SSD dung lượng 128 GB hoặc 256 GB cho dòng máy MacBook Pro phiên bản 13 inch, không Touch Bar.

Theo Apple, phiên bản MacBook Pro 13 inch không Touch Bar được bán ra trong khoảng thời gian từ tháng 6/2017 đến tháng 6/2018 có thể gặp phải lỗi ổ đĩa SSD bị mất dữ liệu hoặc không hoạt động. Nhà sản xuất khuyến cáo người dùng nên ghé Apple Store hoặc trung tâm bảo hành ủy quyền gần nhất để được thay thế miễn phí.

Với iPhone X, Apple xác định có một số sản phẩm gặp tình trạng màn hình cảm ứng không phản hồi hoặc phản hồi sai so với thao tác của người sử dụng. Không giống như trường hợp của MacBook Pro, hãng không nêu rõ phạm vi thiết bị chịu ảnh hưởng. Bất kì iPhone X nào gặp tình trạng lỗi như trên đều có thể tìm đến Apple Store hoặc trung tâm bảo hành để được khắc phục miễn phí.

Người dùng có thể truy cập vào đây, nhập số serial để kiểm tra xem MacBook Pro của mình có nằm trong phạm vi bị ảnh hưởng bởi lỗi của nhà sản xuất và được thay thế SSD miễn phí hay không.

Theo Zing