Bi hài thanh niên định cầu hôn bằng cách nhét nhẫn vào bánh nhưng lại bị bạn gái nuốt trôi

  • Chỉ vì muốn tạo bất ngờ cho bạn gái, nam thanh niên đã bí mật nhét nhẫn cầu hôn vào chiếc bánh nhưng không ngờ bạn gái lại nuốt chửng luôn.

Trước khi kết hôn, chính thức về chung một nhà, chàng trai nào cũng mong muốn có thể chuẩn bị cho bạn gái một màn cầu hôn lãng mạn.

Mới đây một anh chàng vì muốn tạo bất ngờ cho bạn gái đã học hỏi cách cầu hôn đặc biệt trên phim với mong ước có thể khiến bạn gái được hạnh phúc.

bi hai thanh nien dinh cau hon bang cach nhet nhan vao banh nhung lai bi ban gai nuot troi - 1

Theo anh chàng tâm sự thì cả hai đã yêu nhau được 4 năm, nàng người yêu là một cô nàng hay ăn nhưng chẳng bao giờ béo. Được hai bên gia đình ủng hộ nên cả hai thậm chí còn đã về ở chung với nhau trước khi kết hôn. Sau một thời gian chung sống, chàng người yêu quyết định sẽ cầu hôn bạn gái để hợp thức hóa việc cả hai về chung một nhà.

Thấy trên phim có nhiều chiêu trò câu hôn lãng mạn, anh chàng quyết học tập theo.

“Mình không biết cầu hôn như nào cho lãng mạn… cuối cùng nghĩ ra ngày trước xem mấy bộ phim mà nó hay nhét nhẫn vào bánh gato rồi cầu hôn cho bất ngờ. Thế cũng bảo người ta làm bánh rồi nhét cái nhẫn vào phần kem chứ phần khuôn bánh người ta làm trước rồi nên không nhét được. Tính ghi chữ trên bánh gato là: “Em làm vợ anh nhé 11/11/2017” nhưng nghĩ đi nghĩ lại nếu đã ghi rồi thì còn gì là bất ngờ khi cái nhẫn trong bánh gato nữa nên cứ ghi là “một ngày đặc biệt 11/11/2017”.

bi hai thanh nien dinh cau hon bang cach nhet nhan vao banh nhung lai bi ban gai nuot troi - 2

Anh chàng cất công chuẩn bị bánh gato rồi nhét nhẫn vào bên trong để cầu hôn bạn gái. (Ảnh minh họa)

Sau đó anh chàng hí hửng mang bánh về để trên bàn định đợi tắm rửa sạch sẽ xong sẽ chuẩn bị không gian lãng mạn với nến, rượu trước khi bạn gái về. Thế nhưng một tình huống không ngờ đã xảy đến khiến chàng trai không kịp trở tay.

“Mua cái bánh về, để ở bàn, chưa kịp thắp nến, chuẩn bị ly rượu gì cả, để đó rồi đi tắm cho sạch sẽ. Tự dưng vợ về, lúc đấy mình vẫn trong nhà tắm không nghe thấy tiếng cửa. Đến lúc tắm xong đi ra thấy mất gần nửa cái bánh, ăn cả cái đoạn có nhẫn luôn, chưa kịp mặc quần áo gì, mới mặc cái quần đùi quay ra hỏi vợ còn đang uống nước

– Sao em không hỏi bánh làm gì mà đã ăn rồi?

– Bình thường anh mua bánh về cho em ăn thì cứ thế mà ăn thôi, chẳng nhẽ đói còn chờ anh tắm xong rồi mới xin phép “Anh ơi em ăn bánh này nhé” à? Quy trình cứ như ở công ty em vậy. Mà sao bánh anh có cái gì khó nuốt thế.

– Ăn bánh gato không nhai mà nuốt à?

– Em có nhai mà, nhai phần bánh thôi chứ kem thì chả nuốt.”

Lúc này anh chàng mới tá hỏa lên vội vàng lục tìm chiếc nhẫn trong cái bánh nhưng không thấy. Cô bạn gái đến lúc ấy vẫn không tin bạn trai cầu hôn mình, ngơ ngác hỏi lại: “Thế anh cầu hôn em thật à?”

Sáng hôm sau, cả hai đành dắt díu nhau tới bệnh viện chụp X-quang và cuối cùng đã phát hiện ra chiếc nhẫn cầu hôn mà anh chàng người yêu cất công chuẩn bị nằm trong… dạ dày của bạn gái. Lúc đầu, bác sĩ cũng là bạn của cả hai dọa sẽ phải mổ thì mới lấy được nhẫn.

bi hai thanh nien dinh cau hon bang cach nhet nhan vao banh nhung lai bi ban gai nuot troi - 3

Cuối cùng bạn gái lại nuốt vào bụng và cả hai phải chờ đi vệ sinh để tìm. (Ảnh minh họa)

Thấy đôi bạn trẻ sợ xanh mặt mới nói chờ đi vệ sinh rồi tìm trong đống… chất thải, nếu mãi không được sẽ phải phẫu thuật. Cuối cùng, thì đến một ngày cô bạn gái cũng mừng rỡ thông báo: “Lấy được nhẫn rồi, cầu hôn lại đi.”

Nhưng có lẽ sau sự việc này, anh chàng sẽ chẳng còn dám làm gì bất ngờ vào đồ ăn của bạn gái.

Sau khi những dòng tâm sự được đăng tải, cư dân mạng đã hài hước bình luận: “Một cuộc hôn nhân bốc mùi từ chiếc nhẫn, sau này chắc cho vàng anh cũng không dám hôn lên cái nhẫn ấy đâu nhỉ. Cái quái gì cũng xảy ra được. Cũng may là nhẫn, chứ là cái lắc thì”, “pha cầu hôn nặng mùi”, “cười vỡ bụng với cặp nhà này”,… cư dân mạng bình luận.

Theo Khám phá

SHARE