Các anh chỉ cần sở hữu các đặc điểm này thôi, đảm bảo cô gái nào cũng say “hơn điếu đổ”

Ít ai ngờ rằng phụ nữ lại có thể mê đắm đàn ông với những đặc điểm có phần kì dị như thế này!

Chúng ta biết rằng trên đời không có gì là hoàn hảo cả, mọi thứ chỉ mang tính chất tương đối mà thôi.

Dẫu vậy, giới khoa học vẫn cố gắng đi tìm tiêu chuẩn của 1 chàng trai hoàn hảo (đương nhiên là 1 cách tương đối) mà chỉ cần sở hữu đặc điểm đó thôi – cô nàng cũng đủ để “chết mê mệt” rồi.

1. Lông mày đậm và cằm bạnh

Các anh chỉ cần sở hữu các đặc điểm này thôi, đảm bảo cô gái nào cũng say hơn điếu đổ - Ảnh 1.

Đây được cho là đặc điểm thể hiện sự nam tính, đàn ông của phái mạnh. Nghiên cứu năm 2010 chỉ ra rằng, nam giới sở hữu đặc điểm này là biểu hiện của 1 sức khỏe tốt, đó là dấu hiệu của việc họ sản sinh ra những đứa trẻ khỏe mạnh.

Và nữ giới sẽ căn cứ vào đặc điểm này để tìm kiếm 1 đối tác và thiết lập mối quan hệ lâu dài.

2. Nam giới để râu

Dù có gì đó sai sai nhưng nghiên cứu của hai chuyên gia Barnaby Dixson và J. Robert C. Brooks đã chỉ ra, phần lớn nữ giới bị thu hút và mê mẩn một khuôn mặt nam giới “rậm rạp”, nhiều râu.

Các anh chỉ cần sở hữu các đặc điểm này thôi, đảm bảo cô gái nào cũng say hơn điếu đổ - Ảnh 2.

Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng: mọc râu là một đặc điểm tiến hóa lịch sử. Từ xa xưa đó đã là một dấu hiệu thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính của đàn ông.

Độ dày, màu sắc và hình dáng của râu có thể giúp phụ nữ cảm nhận được khả năng tình dục của phái mạnh, từ đó lựa chọn ra người bạn tình tốt nhất. Và ngược lại, chàng trai “mày râu nhẵn nhụi” quá sẽ ít được lòng nữ giới hơn.

3. Vết sẹo

Các anh chỉ cần sở hữu các đặc điểm này thôi, đảm bảo cô gái nào cũng say hơn điếu đổ - Ảnh 3.

Thật lạ đó là phần đông phụ nữ thích nam giới sở hữu vết sẹo trên cơ thể bởi đây được cho là đặc điểm thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính đầy chất đàn ông, dám lao vào cứu giúp bạn hay người xung quanh khi có điều gì xảy ra.

4. Nam giới đứng tuổi

Nếu bây giờ bắt cô gái lựa chọn giữa 1 nam nhân đẹp trai và 1 người đàn ông lớn tuổi – đảm bảo cô gái đó sẽ nghiêng về sự lựa chọn người đàn ông thứ hai.

Các anh chỉ cần sở hữu các đặc điểm này thôi, đảm bảo cô gái nào cũng say hơn điếu đổ - Ảnh 4.

Bởi bạn biết không, con người trở nên khôn ngoan, tự tin và độc lập hơn khi lớn tuổi đó. Bạn lo lắng về chuyện duy trì nòi giống ư, đừng quá lo vì tuổi tác của phái mạnh không ảnh hưởng gì lắm đến khả năng sinh sản đâu.

5. Mùi cơ thể sau ăn tỏi

Điều này thật khó chấp nhận nhưng lại hoàn toàn là sự thật đấy. Nghiên cứu được tiến hành để đưa ra kết luận này được chia thành hai nhóm, nhóm ăn bánh mỳ với pho mát và nhóm khác ngoài hai thành phần trên còn ăn thêm 12gr tỏi nữa.

Các anh chỉ cần sở hữu các đặc điểm này thôi, đảm bảo cô gái nào cũng say hơn điếu đổ - Ảnh 5.

Sau đó, những người này được yêu cầu giữ miếng bông trong nách và không được sử dụng lăn khử mùi trong cả ngày. Phụ nữ sau đó hít miếng bông và kết luận thích mùi của chàng ăn tỏi hơn.

6. Đàn ông biết tiết kiệm

Khi còn trẻ, thật lãng mạn biết bao khi 1 nam nhân sẵn sàng bán mọi thứ đi để mua triệu bông hồng tặng người yêu – bạn trầm trồ ngưỡng mộ ư? Nhưng sự thật là không phải mọi phụ nữ đều đánh giá cao điều này đâu nhé!

Các anh chỉ cần sở hữu các đặc điểm này thôi, đảm bảo cô gái nào cũng say hơn điếu đổ - Ảnh 6.

Bởi có những người phụ nữ cho rằng, đàn ông biết tiết kiệm, dành dụm luôn tạo được 1 ấn tượng tốt về sự tự chủ nhất định và nó đặt nền móng cho sự ổn định cho tương lai.

7. Nuôi thú cưng

Bạn biết không, khi nữ giới nhìn thấy đàn ông yêu thương, cưng nựng con vật cưng của mình, họ sẽ nghĩ rằng: “Anh ấy nhất định sẽ yêu thương và chăm sóc tốt cho mình và con cái”. Đó là lý do tại sao phụ nữ thấy đàn ông như vậy hấp dẫn hơn.

8. Biết chơi nhạc cụ

Một nghiên cứu đã được tiến hành và cho bạn biết kết quả cực bất ngờ. Cụ thể, nghiên cứu được tiến hành trên 3 nam giới -1 người đi tay không, 1 người mang theo túi đồ thể thao và 1 người đeo chiếc đàn guitar. Họ có nhiệm vụ là xin số điện thoại của nữ giới.

Các anh chỉ cần sở hữu các đặc điểm này thôi, đảm bảo cô gái nào cũng say hơn điếu đổ - Ảnh 7.

Kết quả là 35% phụ nữ đã cho anh chàng cầm theo chiếc đàn số điện thoại của mình. 14% phụ nữ không ngại chia sẻ số phone cho đàn ông không cầm gì trong tay. Và chỉ có 9% phụ nữ thổ lộ số điện thoại của mình cho người đàn ông cầm túi.

9. Những anh chàng có khiếu hài hước

Chuyện dễ hiểu thôi phải không nào, bởi nữ giới luôn cảm thấy thoải mái, tự tin khi cho thông tin của mình với chàng trai có khiếu hài hước. Điều đó được cho rằng là dấu hiệu của sự thông minh.

Nguồn: Brightside, akademiai

SHARE