Cô dâu đầu độc chú rể, không ngờ gây tai họa khủng khiếp khiến cả họ nhà trai chết oan uổng

Với ý định hạ độc chồng sắp cưới nhưng cô dâu này đã gây ra tai họa không ai ngờ.

Một cô gái trẻ tại Pakistan đã bị cảnh sát nước này bắt giữ với cáo buộc giết người hàng loạt sau khi cô dâu mới cưới này đã làm chết ít nhất 15 người trong một gia đình.

Cô gái này có tên là Aasia Bibi, 21 tuổi, sống tại Daulat Paur thuộc Muzaffargarh, một khu vực nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Punjab, Pakistan.

Đước biết, vào hồi tháng 9 vừa qua, Bibi bị ép phải kết hôn với Amjad Akram, một thanh niên hơn cô 4 tuổi.

Cô dâu đầu độc chú rể, không ngờ gây tai họa khủng khiếp khiến cả họ nhà trai chết oan uổng - Ảnh 1.

Aasia Bibi bị cảnh sát bắt giữ.

Sống trong một cuộc hôn nhân gượng ép và không tình yêu, Bibi đã nhiều lần tìm cách để trốn thoát. Hai tháng sau khi kết hôn, Bibi đã cố gắng chạy trốn về nhà bố mẹ đẻ nhưng sau đó gia đình nhà chồng đã buộc cô phải quay trở lại.

Theo cáo buộc của cảnh sát địa phương, do ức chế dồn nén, Bibi đã nảy sinh ý định giết chồng. Cô gái này đã bỏ thuốc độc vào trong một ly sữa và đưa cho người chồng của mình uống.

“Bibi bị ép hôn. Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc đã khiến cô ta nảy ra âm mưu sát hại chồng của mình. Cô ta đã bỏ thuốc độc do bạn trai của mình cung cấp vào trong ly sữa và đưa cho chồng uống”, một sĩ quan cảnh sát tại đồn cảnh sát địa phương cho biết trong một cuộc phỏng vấn với báo giới.

Cô dâu đầu độc chú rể, không ngờ gây tai họa khủng khiếp khiến cả họ nhà trai chết oan uổng - Ảnh 2.

15 người họ hàng nhà chú rể phải chết oan uổng vì âm mưu của cô dâu mới về nhà chồng.

Thế nhưng cốt truyện đã bị xáo trộn và không như ý muốn của cô ta. Akram đã không uống ly sữa có độc đó, thay vào đó, mẹ của anh ta và cũng chính là mẹ chồng của Bibi đã dùng lượng sữa có trong cốc để làm Lassi (một loại đồ uống phổ biến của Ấn Độ được làm từ sữa, sữa chua và hoa quả nghiền). Đáng buồn thay khi Lassi lại được mẹ chồng của Bibi sử dụng để phục vụ 27 thành viên trong gia đình. Kết quả là ít nhất 15 người đã tử vong và 12 người rơi vào tình trạng nguy kịch.

Ban đầu, một số bài báo đưa tin rằng do có một con thằn lằn bị rơi vào cốc sữa và được cho là nguyên nhân gây ra cái chết của nhiều người.

Tuy nhiên, qua quá trình điều tra, Bibi đã bước đầu khai nhận rằng mình có liên quan đến vụ án này.

Các cảnh sát đã ra lệnh bắt giữ Bibi cùng người cô và tình nhân của cô ta vì nghi ngờ rằng những người này có liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng.

Trước báo chí, Bibi đã bác bỏ toàn bộ cáo buộc mà cảnh sát đưa ra đối với cô đồng thời phát ngôn rằng tình nhân của cô thực tế đã đưa thuốc độc cho cô nhưng cô không sử dụng.

Hiện vụ án này vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ.

Theo Cơ quan Quản lý Hôn nhân không tự nguyện (Forced Marriage Unit) tại Anh, Pakistan, trong năm 2016, là quốc gia có số lượng kết hôn cưỡng ép nhiều nhất thế giới.

Theo Thời Đại

SHARE