Đã có người Việt đầu tiên sở hữu Bphone 2?

Vừa qua, BKAV đã chính thức gửi đi thư mời sự kiện ra mắt Bphone thế hệ mới, được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc gia Hà Nội vào 9 giờ sáng ngày 8/8.

Thư mời này được in chữ “CHẤT” lớn, nằm chính giữa là một bảng mạch màu vàng, nhiều khả năng gợi ý về bảng mạch được mạ vàng trên Bphone 2, khá trùng khớp với thông tin đã rò rỉ trước đó.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người cảm thấy tò mò, đó là Bphone 2 năm nay trông ra sao thì vẫn chưa có lời giải đáp?

Trong bối cảnh mọi ánh mắt của người yêu công nghệ Việt Nam đang đổ dồn vào Bphone và BKAV, ông Đoàn Văn Hiểu Em – GĐ kinh doanh ngành hàng Viễn thông di động TGDĐ đã bất ngờ bật mí những hình ảnh thực tế đầu tiên về chiếc điện thoại “Made in Vietnam” này.

 Bức ảnh được ông Đoàn Văn Hiểu Em chia sẻ trên Facebook cá nhân

Bức ảnh được ông Đoàn Văn Hiểu Em chia sẻ trên Facebook cá nhân

Cụ thể, ông Đoàn Văn Hiểu Em mới đây đã bất ngờ thay đổi ảnh đại diện Facebook, kèm theo dòng chia sẻ đầy ẩn ý: “Một diễn biến khác xoay quanh cái thiệp mời ra mắt Bphone 2 nghe nói được mạ bằng “vàng” gì gì đó!?”.

Tấm ảnh đại diện mà vị này thay đổi có sự xuất hiện của một mẫu điện thoại logo chữ B ở mặt sau, khá giống với logo Bphone thế hệ đầu tiên, được BKAV cho ra mắt vào năm 2015.

Một số nguồn tin cho biết, nhiều khả năng đây chính là chiếc Bphone 2 sẽ được BKAV tung ra vào đầu tháng 8 tới. Tuy nhiên, máy sẽ có tên gọi chính thức là Bphone 2017, thay vì được đánh số thứ tự như đồn đoán.

Mặc dù hình ảnh được ông Đoàn Văn Hiểu Em chia sẻ trên Facebook khá mờ, nhưng một vài người dùng tinh ý đã nhận ra, Bphone 2017 sẽ sở hữu mặt lưng kính, có thể đi kèm camera kép, kích thước máy lớn – trên 5,5 inch.

 Thư mời sự kiện ra mắt Bphone 2017 vừa được BKAV gửi đi

Thư mời sự kiện ra mắt Bphone 2017 vừa được BKAV gửi đi

Còn theo một số nguồn tin không chính thức, Bphone 2017 sẽ có tới 2 phiên bản. Phiên bản cao cấp trang bị camera kép, dùng bộ vi xử lý Qualcomm 835, màn hình 5,7 inch. Trong khi đó, phiên bản bình dân sẽ sử dụng vi xử lý Qualcomm 635, màn hình 5,5 inch, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB, camera thường.

Hiện tại, bên cạnh thiết kế còn khá bí ẩn, câu hỏi được nhiều người quan tâm hơn cả là giá bán của Bphone 2017. Bởi nếu có được mức giá hợp lí, người Việt có thể ủng hộ Bphone thế hệ thứ 2 nhiều hơn, thay vì chỉ “chấm mút” bình luận như chiếc Bphone đầu tiên.

Theo caphebiz.vn

SHARE