Dăm lần bảy lượt bị “đá” vì vòng 1 lép, cô nàng quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để đổi đời

“Sau lần đấy anh vẫn đưa đón em bình thường, nhưng không bao giờ động vào ngực em 1 lần nào nữa. Em linh cảm em sẽ mất anh ấy và hôm nay ngày ấy cũng đến thật”

 

.Đã qua rồi cái thời “ông bà anh có một tình yêu màu xanh thật đẹp”, yêu trong khó khổ, yêu cả trong những thời khắc gian nan nhất của cả một đời làm người, khi đó người ta sống trong tình yêu mà không cần nhiều lời về nó, như cá sống trong nước mà không cần phải hỏi nước là gì. Trái lại, tình yêu ngày nay, với nhiều người dường như thực dụng hơn, nó đi liền với những điều kiện khác nhau, nào là gia cảnh, nào là công ăn việc làm ổn định, địa vị xã hội, nào là vẻ bề ngoài, thậm chí là cả vòng 1 của bạn gái mình.

Qua chuyện cô nàng bị đá vì ngực bé: từ bao giờ kích cỡ vòng 1 đã trở thành tiêu chí tuyền chọn người yêu? - Ảnh 1.

Câu chuyện của một cô gái bị người yêu “đá” vì ngực lép gây xôn xao cộng đồng mạng. (Ảnh: Facebook)

Minh chứng là vừa mới đây, có một cô gái vừa than thở với cộng đồng những người phẫu thuật thẩm mỹ rằng bản thân mình vừa bị bản trai “đá” chỉ vì… vòng một lép như sau:

“Em bị người yêu đá, anh ấy nói em có người thứ 3, mà thật ra em với anh ta không hề có gì cả. Em cũng đoán được lý do thật sự của anh ấy là gì rồi…

Nhìn ảnh chắc các chị cũng hiểu, em chưa sinh con, độc thân vui tính. Từ hồi còn học sinh ngực em đã bé và nó thật sự không phát triển thêm tí nào, đến tận bây giờ, khi em đã 27 tuổi. Cái này là do di truyền, mẹ em ngực cũng bé, và bà chỉ có “ngực” khi nuôi con, tuy nhiên bà vẫn có 1 cuộc hôn nhân viên mãn. Nhưng đó là ngày xưa thôi, khi mà các cụ ai cũng chỉ có 1 tình yêu. Còn bây giờ thì em không biết giá trị của tình yêu có đi kèm với kích thước của vòng 1 không nữa. Người yêu đầu tiên, anh ấy tuyên bố với bạn bè rằng chỉ thích đàn bà ngực to, không có ngực thì không phải đàn bà, em chia tay sau 1 tuần vì không muốn là người bị đá.

Người thứ 2, anh ấy giản dị và rất nghiêm túc, anh cũng chia sẻ quan điểm rõ ràng với em rằng không bao giờ coi trọng việc em có ngực hay không? Quan trọng là tình cảm dành cho nhau… Em cho anh ấy khám phá vì nghĩ rằng sớm muộn chuyện này cũng sẽ xảy ra. Em thấy bàn tay anh ấy sững lại, mặt anh ngẩn ra 1 chút rồi nói “bé nhỉ?”. Sau lần đấy anh vẫn đưa đón em bình thường, nhưng không bao giờ động vào ngực em 1 lần nào nữa. Em linh cảm em sẽ mất anh ấy và hôm nay ngày ấy cũng đến thật.

Em không biết có nên tin vào tình yêu nữa không?”.

Qua chuyện cô nàng bị đá vì ngực bé: từ bao giờ kích cỡ vòng 1 đã trở thành tiêu chí tuyền chọn người yêu? - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Tình yêu là gì mà phản trắc như vậy chứ, đúng không chị em? Quả thật, những câu chuyện về vẻ ngoài kém xinh làm ảnh hưởng tới sự nghiệp, tình cảm, thậm chí là bị người ngoài bỉ bai, được rỉ rả mỗi ngày trên khắp các diễn đàn mạng xã hội đã làm chúng ta quá đau đầu về cái gọi là tình yêu chân chính, vậy mà đến hôm nay, ngay cả cái vòng một kín đáo, đầy nhạy cảm cũng trở thành thước đo cho thứ tình yêu trai gái ơ hờ mỏng manh.

Trong câu chuyện trên, cô gái cũng đã nói ra lý do khiến cuộc tình của mình chấm dứt với hai người bạn trai rằng, người thứ nhất bảo rằng “chỉ yêu người ngực to”, người thứ hai “chạm tay vào một lần rồi rời xa mãi mãi”, thế đây có phải gọi là tình yêu? Hay là một loại tình gì khác. Hay có chăng, tình yêu ngày nay nhất thiết phải phụ thuộc vào những chuyện nhạy cảm trên giường, của cảm giác thỏa mãn đầy dục tính? Đành rằng, hòa hợp tình dục là chuyện cấp thiết của các cặp đôi, nhưng tan vỡ chỉ vì người phụ nữ đối tác có vòng 1 lép, chẳng phải quá thực dụng sao?

Tình yêu như thế, dễ đoán như thế, gói gọn trong những cái “chạm tay” như thế, thì rõ ràng nó không phải là tình yêu, hay ít ra nó không phải là tình yêu say đắm đến mức có thể cùng san sẻ mọi khó khăn của cuộc sống tương lai.

Chúng ta ngày càng phát triển về nhận thức và tư duy thì hà cớ gì tìm kiếm một người để yêu thương chỉ bằng cách chăm chăm nhìn vào 3 vòng nhạy cảm của đối phương, nó là từ đâu tới, khái niệm này do ai hình thành vậy chị em? Chẳng phải nó từ những câu châm ngôn xuất hiện dày đặc trên khắp các diễn đàn hội nhóm hay sao, “hãy nên yêu cô nàng ngực nhỏ vì…”, “con gái ngực to rất chung tình vì…”?

Qua chuyện cô nàng bị đá vì ngực bé: từ bao giờ kích cỡ vòng 1 đã trở thành tiêu chí tuyền chọn người yêu? - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa)

Một ngàn cái “vì” đó, vô hình chung nó đã ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý “tuyển chọn người yêu” của các anh. Để rồi mỗi khi làm quen với một cô nàng nào đó, những cái nhìn chằm chặp, những cái mường tượng về cơ thể đàn bà đằng sau tấm áo và những cái “vì” thiếu tế nhị trên sẽ giết chết cái gọi là tình yêu chân thật, thay thế cho những cái tốt – xấu về nhân cách mà đáng ra người ta phải quan tâm hàng đầu.

Thôi, cho xin đi, chuyện ngực to, ngực nhỏ không hề có mối liên hệ tương quan hay tỉ lệ gì đến chuyện yêu thương đâu, nó xuất phát từ trái tim, nó vô hình không có kích cỡ, không thể cầm nắm, vì vậy đừng đo nó bằng toán học, ước lượng nó bằng tay, hay đăm đăm thô bỉ nhìn nó bằng mắt, tất cả chỉ là bề ngoài. Tình yêu là nước, con người là cá, hãy sống trong nó như cá sống trong nước mà không cần biết nước nhiều bao nhiêu mới là đủ cho cuộc tình này. Tình yêu như thế, mới mang lại hạnh phúc, anh chị em ạ.

Qua chuyện cô nàng bị đá vì ngực bé: từ bao giờ kích cỡ vòng 1 đã trở thành tiêu chí tuyền chọn người yêu? - Ảnh 6.

Những bình luận của cộng đồng mạng sau khi đọc xong câu chuyện. (Ảnh: Facebook)

“Nghe bạn tâm sự mà rớt nước mắt. Đàn ông thật sự ích kỉ”, “Tương lai mình mù mịt vì cái ngực quá”, “Ngực em cũng thế, thật xấu hổ”, “Không sợ ngực bé, chỉ sợ người con gái trái tim to thôi mà san sẻ tình cảm cho nhiều người”, “đừng vì người đàn ông nào mà thay đổi bản thân”, “cảm thấy hụt hẫng ghê”, “hãy cứ vui lên và đi tìm cho mình một tình yêu đích thực”, “có lẽ đàn ông thích nhất ở phụ nữ là vòng 1”,…

Đó là những bình luận ngắn gọn của cộng đồng mạng sau khi đọc xong tâm sự của cô nàng trên. Tuy ngắn, nhưng thật tình nó cũng phản ánh phần nào về cái ảnh hưởng của kích cỡ ngực tới tình yêu ngay nay của các cô gái. Khi cô chia sẻ mình muốn nâng ngực để tìm tình yêu mới viên mãn, ý định này cũng nhận được nhiều bình luận trái chiều. Người khuyên cô nên đi tìm người khác, rồi còn nghĩ đến chuyện bú mớm sau này của con; người bảo rằng ngoại hình quan trọng lắm, nếu có điều kiện, hãy nâng ngực cho đẹp rạng ngời, để tìm được người xứng đáng; người lại xui cô cứ nâng ngực đi, nhưng không vì ai cả, mà vì mình, vì cảm giác tự tin và hạnh phúc của mình.

9 người 10 ý, thôi thì cũng chẳng ai sống hộ ai phần đời nào, nên nếu có ý định trùng tu vòng một, cũng chỉ dám khuyên cô nàng trên rằng, hãy làm vì bản thân mình, nếu nghĩ vòng một to hơn mình sẽ đẹp hơn, sẽ tự tin hơn thì hãy làm. Tuyệt đối đừng nhân danh tình yêu để cho phép dao kéo xâm phạm đến da thịt mà mẹ cha đã cho mình, tình yêu nào như thế?

Theo Thời đại

SHARE