“Em út” Galaxy M04 lộ giá không thể thấp hơn

Chiếc Galaxy M04 sẽ là phiên bản có giá thấp nhất trong dòng Galaxy M của Samsung hiện tại.
Thực tế, các tin đồn về Samsung Galaxy M04 đã xuất hiện từ mùa hè, một nguyên mẫu đã được phát hiện trong cơ sở dữ liệu điểm chuẩn. Sản phẩm đã được liệt kê trong Google Play Console, cho thấy thời điểm ra mắt đã cận kề.

Mới đây nhất, chiếc Galaxy M này đã được xác nhận ra mắt ở Ấn Độ. Theo hình ảnh quảng cáo, Galaxy M04 sẽ có giá khởi điểm tối đa là 8.999 Rupee (tương đương 2,69 triệu đồng). Mức giá này khá ổn với nhiều người dùng phổ thông.

 

“Em út” Galaxy M04 lộ giá không thể thấp hơn - 1

 

Galaxy M04 sắp ra mắt.

Cũng theo hình ảnh quảng cáo, điện thoại chỉ có 2 camera sau và camera selfie được đặt trong vết cắt hình “giọt nước”. Thiết bị sẽ có tuỳ chọn mở rộng RAM tối đa 8GB, dung lượng RAM thực tế sẽ chỉ ở mức 3GB.

Ngoài ra, tài liệu cũng cho thấy Galaxy M04 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Helio G35 trung bình của MediaTek. Do đó, sản phẩm chỉ có kết nối 4G LTE, không hỗ trợ kết nối 5G.

Về phần mềm, smartphone tầm trung sẽ chỉ chạy hệ điều hành Android 12 (mặc dù phiên bản Android 13 mới hơn đã ra mắt được một thời gian). Ngoài ra, Galaxy M04 sẽ được trang bị màn hình (chưa rõ kích thước) ở độ phân giải 720×1600 pixel và cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh phải máy.

Hiện tại, các chi tiết khác về điện thoại vẫn chưa được tiết lộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin trong thời gian tới.

SHARE