Galaxy S9 được chờ đợi với sự xuất hiện của hệ thống âm thanh và camera “cực đỉnh”

Có rất nhiều tin đồn đang ám chỉ rằng Samsung Galaxy S9 được tung ra thị trường sớm hơn dự định với camera chất lượng cao và phụ kiện đi kèm của hãng AKG.

Theo một nguồn tin rò rỉ từ phía Samsung rằng Galaxy S9 sẽ được kết hợp với “tai nghe AKG mới,” và nó có thể là tai nghe không dây Bluetooth. Thiết bị của hãng âm thanh AKG thì không cần bàn cãi gì thêm bởi phụ kiện này cũng được đi kèm với Galaxy S8 và Note 8 nhưng chúng có dạng dây khác nhau, và thực sự có vẻ như Samsung rất “hợp gu” với AKG.

Với những người dùng thông thường, chiếc tai nghe này được đánh giá ở mức trên trung bình vì nó cân bằng phần âm trầm, âm bổng ở mức độ nghe bình thường. Đôi khi phần âm trầm được nhấn đẩy lên khá mạnh, khiến phần bass thể hiện dồn dập hơn, thích hợp với nhiều người dùng hiện đại, nhưng bạn cũng có thể nghe thấy giọng hát to và rõ ràng. Đó là tất cả những gì mong muốn từ các phụ kiện miễn phí đi kèm với điện thoại cao cấp của bạn. Điều này rất khó tin vì không có những phụ kiện như vậy trên trang web của AKG, nhưng đừng quên rằng Samsung cũng có một dòng tai nghe Bluetooth, IconX, cũng có thể kết hợp với AKG.

Tuy nhiên, nếu không có quảng cáo thì giá của chiếc tai nghe này không tới 199 USD. Thông tin về việc có khi nào chiếc S9 sử dụng tai nghe Bluetooth không cần jack cắm hay không vẫn còn rất mập mờ. Điều này càng khiến fan Samsung tò mò.

Samsung cho biết một thông tin rất thú vị rằng Galaxy S9 sẽ được trang bị camera chất lượng cao. Theo các bản vẽ CAD bị cho là rò rỉ gần đây, mẫu S9 sẽ có máy ảnh kép dọc và “sử dụng công nghệ chống loá BBAR”. Vậy BBAR là gì? BBAR sử dụng một loại chất phủ chống lại ánh sáng chói, làm giảm độ phản xạ ánh sáng bề mặt và hiện tượng bóng mờ. Chúng tôi không biết tại sao đây lại là điều đặc biệt, vì camera của S9 đã có lớp phủ chống trơn nhưng nó có thể là một cái gì đó mới mẻ và tốt hơn.

Dù sao cũng có rất nhiều tin đồn đang ám chỉ rằng Samsung Galaxy S9 được tung ra thị trường sớm hơn dự định. Vì vậy hãy “nghe ngóng” bất cứ thông tin nào trong những tháng mùa đông này và có lẽ chúng ta sẽ biết nhiều thông tin hơn về các chi tiết cụ thể của máy ảnh S9 khá sớm.

Theo VietTimes