Khách bị xe ôm truyền thống đuổi theo bắt đi bộ vì dám đặt Grab trong địa bàn làm ăn

Sự việc xảy ra vào ngày 13/11, tại chợ đầu mối quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

 

Mới đây, một đoạn video dài 30 giây xuất hiện trên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh, một nhóm người đàn ông làm nghề xe ôm truyền thống đang đi theo một người phụ nữ. Một trong số ba người này có hành vi đe dọa, không cho tài xế xe ôm Grab đón người phụ nữ này, còn một người khác vỗ vào vai tài xế Grab nói thầm điều gì đó.

Video được đăng kèm theo dòng chia sẻ khá bức xúc: ”Trưa nay mình ở chợ đầu mối Thủ Đức, mình đặt Grab để đến công ty. Khi anh tài xế Grab tới cổng chợ thì 3,4 người đàn ông chạy xe ôm truyền thống không cho mình lên xe, nhất quyết bắt mình phải đi bộ ra tới cầu vượt Bình Phước mới được lên xe. Vừa đi vừa chửi mình chảnh, còn nói: “Tao đi theo coi mày có lên xe được không”. Thỉnh thoảng mình cũng đi ủng hộ xe ôm truyền thống, đúng là có người này người kia nhưng làm vậy thì rất quá đáng”.

Khách bị xe ôm truyền thống đuổi theo bắt đi bộ vì dám đặt Grab trong địa bàn làm ăn - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip

Khách bị xe ôm truyền thống đuổi theo bắt đi bộ vì dám đặt Grab trong địa bàn làm ăn - Ảnh 3.

Ảnh cắt từ clip

Sau khi được đăng tải, video này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng, đa phần phản đối thái độ của những người đàn ông này.

Thành viên T.N chia sẻ ” Cứ thế này bảo sao người dân càng ngày, càng tẩy chay xe ôm truyền thống”.

Thành viên N.T.N chia sẻ ”Thật đáng sợ, giọng điệu người đàn ông này không khác gì giang hồ, làm như vậy liệu họ có đắt khách hơn không?”.

Theo Thời Đại

SHARE