Màn so kè toàn cảnh Apple iPhone X với Google Pixel 2 XL

Đoạn video sẽ cung cấp đến bạn cái nhìn về hai smartphone đáng xem nhất trong năm 2017 này, gồm iPhone X và Pixel 2 XL.

Người dùng giờ đây đã có thể mua iPhone X và Pixel 2 XL – hai chiếc smartphone tốt nhất năm 2017. Vì cả hai sản phẩm đều có giá khá cao nên người dùng chắc chắn sẽ đắn đo trong khâu lựa chọn, do đó video sẽ mang đến cái nhìn về các tính năng cụ thể trên điện thoại, gồm thiết kế, phần cứng, máy ảnh, màn hình và những điểm độc đáo như Face ID và Active Edge.

Cả hai điện thoại có giá khởi điểm cao, 849 USD với Pixel 2 XL và 999 USD với iPhone X. Kích thước màn hình của chúng cũng tương tự, gồm 5,8 inch với iPhone X và 6 inch với Pixel 2 XL.

Bên trong, iPhone X tích hợp chip A11 do Apple tạo ra, còn Pixel 2 XL dùng chip Snapdragon 835 từ Qualcomm. Dựa vào các phép thử điểm chuẩn, iPhone X hoạt động tốt hơn Pixel 2 XL, nhưng sự khác biệt tỏng tốc độ chip xử lý và GPU không đáng kể đối với thế giới thực. Nhưng khi nói đến các tác vụ chuyên sâu, iPhone X sẽ tốt hơn so với Pixel 2 XL.

iPhone X và Pixel 2 XL cùng trang bị màn hình OLED, nhưng các đánh giá cho thấy màn hình iPhone X tốt hơn so với Pixel 2 XL. Tuy cả hai đều có những sự cố với màn hình nhưng vấn đề nghiêm trọng được cho là thuộc về Pixel 2 XL nhiều hơn.

Ở mặt sau, iPhone X và Pixel 2 XL đều có camera ấn tượng, trong đó iPhone X chụp ảnh đẹp nhất, còn Pixel 2 XL có điểm tổng thể tốt nhất. iPhone X có camera kép 12 MP, gồm 1 ống kính góc rộng f/1.8 và 1 ống kính tele f/2.4. Với Pixel 2 XL, nó chỉ trang bị camera đơn 12 MP có khẩu độ f/1.8.

Đối với camera trước, Pixel 2 XL tích hợp camera 8 MP f/2.4, còn iPhone X là camera 7 MP f/2.2 kết hợp hệ thống cảm biến hỗ trợ Face ID – một trong những tính năng hàng đầu nổi bật của iPhone X so với đối thủ.

Face ID được chứng minh là nhanh và hoạt động chính xác, tạo ra cải tiến về công nghệ so với cảm biến dấu vân tay mà Pixel 2 XL tiếp tục sử dụng, mặc dù có độ nhạy và chính xác cao hơn. Trên Pixel 2 XL, sản phẩm đi kèm tính năng Active Edge nổi bật, cho phép mọi người siết mặt bên thiết bị để kích hoạt Google Assistant – trợ lý ảo được đánh giá hữu ích hơn so với Siri.

Ngoài ra, Pixel 2 XL có pin lớn hơn iPhone X, nhưng nó không cung cấp chức năng sạc không dây Qi giống như trên iPhone X. Thay vào đó, nó sạc nhanh qua USB-C, còn iPhone X sử dụng cổng Lightning độc quyền của Apple. Cả hai đều không có jack cắm tai nghe 3.5 mm để ủng hộ thưởng thức nhạc không dây.

Theo DanViet