Nghẹn ngào chứng kiến khoảnh khắc cho con bú lần cuối cùng của mẹ trẻ bị ung thư vú

Nghẹn ngào chứng kiến khoảnh khắc cho con bú lần cuối cùng của mẹ trẻ bị ung thư vú – Bàn tay của đứa trẻ mơn trớn lên mặt Ashley như thể muốn kéo mẹ lại gần mình hơn. Khi ấy, những giọt nước mắt của người mẹ bắt đầu lăn xuống.

Đối với bất cứ người làm mẹ nào, việc cho con bú những dòng sữa ngọt ngào, tinh khiết là một trải nghiệm tuyệt vời không bao giờ quên được. Không ít người khóc hay cảm thấy hụt hẫng, tiếc nuối khi phải cai sữa cho con.

Nhưng có lẽ với bà mẹ mang tên Ashley Kostiuk, việc ngừng cho con bú là một nỗi đau không thể tả hết nổi. Cô bắt buộc phải làm điều đó để tiến hành điều trị bệnh ung thư vú.

“Những giọt nước mắt của Ashley Kostiuk khi cho con bú lần cuối thật đặc biệt và đầy cảm xúc”, nhiếp ảnh gia Jaclyn Briggs, bạn thân của Ashley, đã ghi lại khoảnh khắc xúc động ấy.

me-ung-thu-phunulife.vna_27623650
Nhiếp ảnh gia Jaclyn Briggs, bạn thân của Ashley, đã ghi lại khoảnh khắc cho con bú lần cuối cùng của bà mẹ Ashley

Được biết, Ashley đã phát hiện ra một khối u trong ngực của mình vào tháng 6/2016, trong khoảng thời gian nuôi con bằng sữa mẹ. Kết quả kiểm tra cho thấy Ashley mắc ung thư vú giai đoạn một và cần thực hiện hóa trị.

Sau khi biết sự thật, Ashley đã cố gắng không suy nghĩ nhiều đến nó, cô giữ cho tâm trí mình tập trung chủ yếu vào cậu con trai mới 9 tháng tuổi. Ashley phải tiến hành hóa trị, điều đó đồng nghĩa với việc cô bắt buộc phải ngừng cho con bú sữa mẹ.

me-ung-thu-phunulife.vnb_27623451

Với Ashley Kostiuk, việc ngừng cho con bú là một nỗi đau không thể tả hết nổi. Cô bắt buộc phải làm điều đó để tiến hành điều trị bệnh ung thư vú.

.me-ung-thu-phunulife.vnc_27623303

Ashley rơi nước mắt khi nhìn ngắm con trai bú sữa mẹ lần cuối cùng

Vào buổi sáng trước khi bắt đầu hóa trị, Ashley bế con trai ngồi trên ghế, giữ chặt lấy cậu bé rồi lặng lẽ nhìn ngắm con bú mẹ lần cuối cùng. Nhiếp ảnh gia Jaclyn Briggs lúc đó đã có mặt và nhanh chóng ghi lại những khoảnh khắc vô giá về sự kết nối giữa hai mẹ con sẽ mất đi mãi mãi từ giây phút này.

me-ung-thu-phunulife.vnd_276243
Vào buổi sáng trước khi bắt đầu hóa trị, Ashley bế con trai ngồi trên ghế, giữ chặt lấy cậu bé rồi lặng lẽ nhìn ngắm con bú mẹ lần cuối cùng

“Cậu bé với đôi mắt tròn xoe, ngây thơ nhìn mẹ và hoàn toàn không biết về bi kịch đang diễn ra. Bàn tay của đứa trẻ mơn trớn lên mặt Ashley như thể muốn kéo mẹ lại gần mình hơn. Khi ấy, những giọt nước mắt của người mẹ bắt đầu lăn xuống. Có lẽ đó là khoảnh khắc đau đớn nhất mà Ashley không bao giờ muốn trải qua”, nhiếp ảnh gia cho biết.

me-ung-thu-phunulife.vne_276248

Nhiếp ảnh gia Jaclyn Briggs lúc đó đã có mặt và nhanh chóng ghi lại những khoảnh khắc vô giá về sự kết nối giữa hai mẹ con sẽ mất đi mãi mãi từ giây phút nàyChồng và con gái của Ashley, bé Greta (3 tuổi), cũng là một nhân vật trong các bức ảnh này. Nụ cười hồn nhiên, ngây thơ của Greta sẽ là liều thuốc tinh thần cực tốt giúp Ashley kiên cường vượt qua đợt hóa trị.

me-ung-thu-phunulife.vnf_27625124

Chồng và con gái của Ashley, bé Greta (3 tuổi), cũng là một nhân vật trong các bức ảnh này

me-ung-thu-phunulife.vng_27625659

Nụ cười hồn nhiên, ngây thơ của Greta sẽ là liều thuốc tinh thần cực tốt giúp Ashley kiên cường vượt qua đợt hóa trị.Hiện tại, Ashley đã hoàn thành liệu trình hóa trị và phẫu thuật cắt bỏ vú tuy nhiên việc điều trị vẫn chưa kết thúc. Cô vẫn cần thực hiện một số ca phẫu thuật cộng với 6 tuần xạ trị, 5 ngày/tuần và mỗi lần kéo dài 2 tiếng đồng hồ. Người mẹ dũng cảm này mong có thêm nhiều thời gian để chăm sóc các con và chứng kiến chúng khôn lớn, trưởng thành.

webtretho

SHARE