Nghi án bé trai 3 tuổi bị mẹ đẻ cùng người tình đánh chết

Tại cơ quan công an, bước đầu người mẹ cùng người tình thừa nhận có đánh bé trai 3 tuổi, khiến bé trai té từ giường xuống nền nhà.

Ngày 3.2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tạm giữ Nguyễn Thị Kim T (31 tuổi) và Nguyễn Hoàng H (33 tuổi) để làm rõ nguyên nhân cái chết của bé trai Ngọc Châu (3 tuổi, con trai của T).

 nghi an be trai 3 tuoi bi me de cung nguoi tinh danh chet hinh anh 1

Hình minh họaTrước đó, rạng sáng cùng ngày, Phòng khám đa khoa khu vực Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp nhận bệnh nhi Ngọc Châu trong tình trạng hôn mê, toàn thân bầm tím.Bệnh nhi được các bác sĩ khẩn trương cứu chữa nhưng đã tử vong ngay sau đó.Tiếp nhận sự việc, Công an huyện Long Điền tiến hành điều tra cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.Công an đã mời người mẹ là bà T, và H là người tình của T, để làm việc. Bước đầu, cả hai thừa nhận có đánh bé trai khiến cho bé té từ giường xuống nền nhà.Được biết, bé trai Ngọc Châu có tiền sử về bệnh động kinh. Trước tính chất đáng ngờ của cái chết này, Công an huyện Long Điền đã bàn giao T và H cho PC45 Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục điều tra làm rõ.* Tên cháu bé nạn nhân đã thay đổiTheo danviet.vn

SHARE