Người phụ nữ lấm lem ôm con trong bọc ni lông và câu chuyện đằng sau khiến ai cũng hoảng hốt

Nếu không phải vì bọc ni lông, chắc không ai biết được đó là đứa bé đã qua đời.

Hình ảnh người mẹ lấm lem ôm đứa con đã chết được bọc trong túi ni lông ngồi chờ ở trạm xe buýt và câu chuyện đằng sau khiến ai cũng hốt hoảng và đau lòng khôn xiết.

Người phụ nữ lấm lem ôm con trong bọc ni lông và câu chuyện đằng sau khiến ai cũng hoảng hốt - Ảnh 1.

Hình ảnh người phụ nữ lấm lem ôm con trong bọc ni lông khiến ai cũng hốt hoảng. (Ảnh: Internet)

Người phụ nữ tên Silvia Reyes Batalla, 25 tuổi được bắt gặp tại trạm xe buýt TAPO ở thành phố Mexico khi trên tay đang ôm một thi thể trẻ em được bọc ni lông vào chủ nhật vừa qua.  Sau khi những người xung quanh quan sát và phát hiện ra sự việc liền báo cho cảnh sát và họ đã đến hiện trường để kiểm tra.

Silvia Reyes Batalla cho biết, đứa bé là con trai của cô đã qua đời từ đêm hôm trước do bị bệnh tim. Được biết cậu bé đã mắc bệnh tim một thời gian dài kể từ khi chào đời, nên cô đã quyết định đưa con đến thành phố Mexico để chữa bệnh. Tuy nhiên, ngay khi đặt chân đến trạm xe buýt, cậu bé đã qua đời. Vì vậy, cô đã quyết định đưa con quay về quê nhà ở Puebla để chôn cất.

Người phụ nữ lấm lem ôm con trong bọc ni lông và câu chuyện đằng sau khiến ai cũng hoảng hốt - Ảnh 2.
Vì con đã qua đời ngay khi đến trạm xe buýt nên cô quyết định đưa con về lại quê nhà để chôn cất. (Ảnh: Internet)

Các nhân viên ở trạm xe buýt ban dầu đã hiểu lầm tình hình nên đã gọi cho các nhân viên y tế đến giúp đỡ, nhưng sau đó họ đã xác định cậu bé đã qua đời được một thời gian. Ngoài ra, cảnh sát cũng cho biết câu chuyện người mẹ chia sẻ khá hợp lý. Bên cạnh đó, phương tiện truyền thông Mexico cũng nói thêm, các công tố viên đang điều tra nguyên nhân cái chết của đứa bé cũng như điều tra xem liệu người mẹ có bị buộc tội với hành vi phạm tội nào không? Hiện tại, cô cũng không được phép rời khỏi thành phố Mexico và phải tiếp nhận điều tra.

Theo Thời Đại

SHARE