Sáng ngủ dậy bạn hãy ngâm mặt vào chậu nước đá, vừa tỉnh ngủ, vừa đẹp rạng rỡ cả ngày

Đây chính là cách mà siêu mẫu thế giới Kate Moss áp dụng mỗi ngày để sở hữu vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ cả ngày dài. Và nếu có thể, bạn hãy áp dụng ngay sáng mai để cảm nhận làn da thay đổi rõ rệt sau khi sử dụng.

Kate Moss ngoài vai trò là siêu mẫu thế giới còn được biết đến là chuyên gia trong rất nhiều lĩnh vực từ làm đẹp đến thời trang. Thậm chí giờ đây Kate Moss còn có ý định lấn sân sang lĩnh vực thiết kế nội thất nữa. Bà mẹ một con này từ lâu luôn có những bí quyết làm đẹp, dưỡng da rất riêng và độc đáo.

Sáng ngủ dậy bạn hãy ngâm mặt vào chậu nước đá, vừa tỉnh ngủ, vừa đẹp rạng rỡ cả ngày - Ảnh 1.

Kate Moss (Ảnh: Internet)

Với vẻ ngoài lôi cuốn, làn da tươi tắn, rạng rỡ, Kate Moss cho biết, bên cạnh những bước dưỡng da quan trọng, cần thiết mỗi ngày, cô còn có một bí quyết làm đẹp khác. Đó chính là nước đá. Có thể bạn đã nghe qua phương pháp làm đẹp với nước đá, rằng dùng đá viên thoa lên mặt mỗi tối, phải không? Nhưng Kate lại có cách làm đẹp khác với đá.

Đó chính là mỗi sáng ngủ dậy, sau những bước vệ sinh cá nhân, Kate sẽ cho đá vào chậu rửa mặt, đổ đầy nước vào, thêm vài lát dưa leo và sau đó là vục mặt xuống chậu. Theo Kate, đó chính là cách tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, đơn giản nhất để sở hữu làn da săn chắc, mịn màng, đặc biệt có tác dụng vào những phải thức khuya, mệt mỏi.

Để làm đẹp theo phương pháp này, bạn cần chuẩn bị:

– Đá viên

– Chậu nước sạch

– Dưa leo (tùy thích)

Cách thực hiện: Thái mỏng dưa leo sau đó cho dưa leo, đá viên vào chậu nước sạch. Sau khi cột tóc cao, hít một hơi dài, bạn nhắm mắt, nín thở và vục mặt vào trong chậu nước đá lạnh này. Giữ như thế cho đến khi bạn cần hít một hơi thở khác. Lặp lại tùy thích. Sau cùng, lau mặt bằng khăn mềm, thoa các sản phẩm dưỡng da như bình thường.

Sáng ngủ dậy bạn hãy ngâm mặt vào chậu nước đá, vừa tỉnh ngủ, vừa đẹp rạng rỡ cả ngày - Ảnh 2.

Thái mỏng dưa leo… (Ảnh: thebeautydepartment)

Sáng ngủ dậy bạn hãy ngâm mặt vào chậu nước đá, vừa tỉnh ngủ, vừa đẹp rạng rỡ cả ngày - Ảnh 3.

…sau đó cho vào chậu nước đá. (Ảnh: thebeautydepartment)

Sáng ngủ dậy bạn hãy ngâm mặt vào chậu nước đá, vừa tỉnh ngủ, vừa đẹp rạng rỡ cả ngày - Ảnh 4.

Angelique Cabral đã thực hiện theo Kate Moss hướng dẫn và cảm nhận làn da săn chắc, mịn hơn sau khi áp dụng (Ảnh: thebeautydepartment)

Kate Moss cho biết, đây là cách làm đẹp mà cô đã áp dụng sau khi xem bộ phim Mommie Dearest. Khi xem, cô đã rất ngạc nhiên với phương pháp này và vào lần đầu tiên trải nghiệm, Kate đã rất thích thú vì tác dụng tuyệt vời, giúp da cô săn chắc, mịn màng, tươi tắn hơn hẳn.

Nếu bạn cũng tò mò với cách làm đẹp độc đáo này, hãy thử ngay sáng mai nhé.

Nguồn: afamily.vn

SHARE