Thiết kế iPhone 8 với camera ẩn trong logo Apple

Bản concept iPhone với màn hình tràn cạnh, các góc bo tròn và đặc biệt là vị trí sắp xếp camera khiến nhiều người hy vọng đây sẽ thực sự là thế hệ iPhone tiếp theo.

Năm nay đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên, vì vậy mẫu iPhone tiếp theo rất được hy vọng sẽ có nhiều sự đổi mới, theo Mashable.

Camera của máy được đặt ẩn sau logo Táo khuyết. Ảnh: Youtube.

Mới đây trên kênh YouTube ConceptsiPhone, nhà thiết kế Iskander Utebayev đã tạo nên phiên bản iPhone với các cạnh được bo tròn mềm mại, màn hình tràn cạnh như dòng Galaxy Edge của Samsung cùng nút Home vật lý.

Màn hình tràn cạnh khiến người ta liên tưởng đến chiếc Galaxy Edge của Samsung.

Nhìn chung, thiết kế này không quá khác biệt so với các thế hệ trước đó. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của ý tưởng này là camera đã được ẩn vào logo Apple ở mặt sau.

Người hâm mộ đang kỳ vọng iPhone mới sẽ là thiết bị làm thay đổi thị trường công nghệ như cách mà chiếc iPhone đầu tiên đã tạo ra.

Apple có truyền thống đặt logo công ty hoàn toàn tách biệt trên sản phẩm, tuy nhiên, phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm khiến người dùng đặt rất nhiều kỳ vọng rằng Táo khuyết sẽ mạnh dạn giới thiệu các thiết kế đột phá.

(Theo TabletPlaza.vn)

SHARE