Xuất hiện video mở hộp sớm OnePlus 5T, viền mỏng giống Galaxy S8, có nhận diện khuôn mặt giống iPhone X

Còn gần một tuần nữa mới tới ngày ra mắt nhưng video mở hộp OnePlus 5T đã xuất hiện trên internet.

Mới đây, video mở hộp OnePlus 5T sắp ra mắt của OnePlus đã được đăng tải trên YouTube. Trong video, hiện tại đã bị gỡ, chúng ta thấy OnePlus 5T khá khác biệt so với OnePlus 5.

Cụ thể, 5T có viền màn hình khá mỏng, cả hai cạnh bên và trên dưới đều được giảm kích thước tới mức tối thiểu. Vì thế, mặt trước của máy gần như không có gì khác ngoài màn hình, không còn nút home.

Bên cạnh cảm biến vân tay đặt ở phía sau, OnePlus còn cung cấp cho 5T công nghệ mở khóa bằng khuôn mặt do chính hãng này phát triển. Dự kiến, công nghệ này sẽ hoạt động tương tự Face ID trên iPhone X.

Màn hình của 5T cũng sẽ có tỷ lệ 18:9 tương tự các mẫu smartphone cao cấp vừa ra mắt gần đây. Độ phân giải màn hình sẽ dừng lại ở mức FHD+, 2160 x 1080 pixel chứ chưa đạt mức QHD.

Về cấu hình, 5T sẽ không khác biệt nhiều so với 5. Mặc dù vậy, camera kép phía sau của 5T có thể sẽ được nâng khẩu độ lên một chút, hứa hẹn cung cấp chất lượng ảnh tốt hơn. 5T vẫn còn jack cắm tai nghe 3.5 mm nhưng sẽ không có sạc không dây.

Đi kèm smartphone, trong hộp 5T còn có rất nhiều mẫu case chất lượng cao mà hãng cung cấp cho người dùng. OnePlus 5T sẽ được trình làng vào ngày 16/11 tớ

Theo Genk